วงล้อสุ่ม ออนไลน์ใช้งานฟรี มีหลายโปรแกรมให้คุณทดลอง

โปรแกรมดีๆ ที่เราอยากแชร์ต่อ วงล้อสุ่ม (โปรแกรมสุ่มรายชื่อออนไลน์) เป็นสื่อการเรียนการสอนที่น่าสนใจอยู่ในขณะนี้ วงล้อสุ่มจะช่วยเพิ่มความสนุกในระหว่างเรียนได้ ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก เพียงใส่รายชื่อนักเรียน หรือ Ramdom Number Generator แล้วทำการหมุนวงล้อ โปรแกรมจะทำการสุ่มรายชื่อออกมาทันที หรือเรียกอีกชื่อว่า รูเล็ตออนไลน์ ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนที่ตัดสินใจไม่ได้ และยังสามารถปรับเปลี่ยนเป็นตัวเลขให้ไม่ซ้ำได้อีกด้วย ใช้สุ่มจับฉลากก็สามารถทำได้เช่นกัน เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่แนะนำ

จุดเด่นวงล้อสุ่มโปรแกรมฟรีออนไลน์

โปรแกรมวงล้อสุ่มออนไลน์   หรือวงล้อสุ่ม มีความสะดวกสบาย ใช้งานง่ายเพียงเลือกเข้าเว็บไซต์ หรือ แอปพลิเคชันสุ่มวงล้อที่คุณต้องการ จากนั้นทำการกรอกข้อมูลสามารถกดเริ่มได้เลยทันที ระบบจะทำการหมุนแบบออโต้ ซึ่งในปัจจุบัน วงล้อสุ่มมีหลายรูปแบบ อาทิเช่น สุ่มสี สุ่มชื่อ สุ่มเลข เพียงกรอกข้อมูลที่คุณต้องการให้ครบ จากนั้นกด “Shuffle” หรือกดบริเวณตรงกลางวงล้อ ระบบจะทำการสุ่มให้คุณทันที นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มรูป เพื่อสุ่มรูปได้อีกด้วยจึงเป็นที่นิยมและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง โดยวันนี้เรารวบรวม 5  เว็บไซต์และแอปพลิเคชันใช้งานง่ายๆ มาฝาก!

5 เว็บไซต์และแอปพลิเคชันวงล้อสุ่มออนไลน์ที่น่าสนใจ

Pickerwheel

1. วงล้อสุ่ม Pickerwheel

เว็บไซต์วงล้อสุ่มตัวนี้ ใช้งานง่ายสามารถสุ่มตัวเลขได้ตั้งแต่ 1-100 และยังสามารถสุ่มภาพได้อีกด้วย เพียงกรอกข้อมูล และกดคำสั่ง Spin ระบบจะทำการสุ่มแบบออโต้ โดยมีตัวเลือกให้คุณกดตกลง สามารถซ่อนเลขได้ และยังเพิ่มคะแนนในรอบถัดไปได้อีกด้วย

Piliapp

2. วงล้อสุ่ม Piliapp

วงล้อสุ่มตัวนี้ได้รับความนิยม ในกลุ่มของนักเรียน ใช้ในการจับสลาก หรือการเข้าร่วมประชุมสัมมนาต่างๆ ก็สามารถเลือกใช้งานได้ คล้ายกับเว็บไซต์อื่นๆ โดยกรอกข้อมูล แล้วกด“เริ่มต้น” หรือ “คลิกเพื่อหมุน” เพื่อทำการสุ่มวงล้อ เว็บไซต์นี้มีจุดเด่นที่น่าสนใจ คือใช้งานได้ง่ายเป็นภาษาไทย

Random Wheel Generator

3.วงล้อสุ่ม Random Wheel Generator

สำหรับคนที่มองหาเว็บไซต์วงล้อสุ่มออนไลน์ที่มีรูปแบบมาให้แล้ว เราแนะนำเว็บไซต์ตัวนี้เลย เป็นทางเลือกที่ดีอีกทางโดยผู้ใช้งานสามารถกดเลือกวงล้อสุ่มแบบต่างๆ ได้เช่น สุ่มสี สุ่มตัวอักษรภาษาอังกฤษ สุ่มอาหาร วันนี้กินอะไรดี? แต่ถ้าใครชอบก็สามารถสร้างเองได้เช่นกัน

Wordwall 

4.วงล้อสุ่ม Wordwall 

ต่อเนื่องกันที่เว็บไซต์สุ่มวงล้อสี สุ่มเลขที่ ชื่อ รูปภาพ รางวัล โดยจะมีวงล้อสำเร็จมาให้แล้ว สามารถที่จะเลือกใช้งานได้เลยทันที แต่ถ้าต้องการที่จะสร้างเองก็เพียงแต่กดลงทะเบียนเท่านั้น สามารถสร้างวงล้อในแบบของตัวเองได้แล้ว

Spin The Wheel - Raffle App

5.วงล้อสุ่ม Spin The Wheel – Raffle App

นอกจากเว็บนี้ ยังมีแอปพลิเคชันที่น่าสนใจอีกด้วย ใช้งานได้ฟรี ดีไซน์สวย โดยผู้ใช้งานสามารถสร้างวงล้อสุ่มได้ ด้วยตัวเอง หรือใช้การสุ่มคำถามทั่วไปได้เช่น เย็นนี้กินอะไรดี ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชันดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ  Android

Leave a Comment