ปกรายงาน สวยๆดาวน์โหลดฟรีได้ที่นี่

สำหรับอาจารย์หรือนักศึกษา ที่ต้องการดาวน์โหลด ปกรายงาน สวยๆ เพื่อทำการวิจัยหรืองานวิชาการ ด้านอื่นๆสามารถดาวน์โหลดที่เว็บ temp4u.net ได้ฟรี! วันนี้เรารวบรวมแบบฟอร์มหน้าปกสวยๆ มาไว้ให้คุณได้คัดสรรกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบฟอร์มที่ดูเรียบร้อยหรือแบบฟอร์มที่มีสีสันสวยงามก็สามารถดาวน์โหลดได้ตามใจชอบเลยค่ะ เพราะการเลือกหน้าปกที่สวยงาม เป็นสิ่งสำคัญเพื่อสิ่งดึงดูดให้รายงานของคุณดูน่าสนใจ แต่ถ้าใครอยากออกแบบเองสมัยนี้ก็ไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากเลยสักนิด ด้วยแกรมที่ทันสมัย อย่าง canva ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ วันนี้เรามีเทคนิคการทำ หน้าปกจากโปรแกรม canva มาแนะนำ สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยขั้นตอนการทำที่ไม่ยุ่งยาก มีความทันสมัยและสีสันสวยงาม คุณเลือกได้อย่างอิสระทางด้านความคิด เราแนะนำเลยว่าเป็นตัวช่วยที่ดีอีกตัว ที่ตอบโจทย์ในยุคนี้เลยค่ะ

เลือกดาวน์โหลดหน้าปกสำเร็จรูปฟรีได้ที่นี่

ปกรายงาน 2
ปกรายงาน 3
ปกรายงาน 4
ปกรายงาน 5
ปกรายงาน 6
ปกรายงาน 7

วิธีสร้างใบงานจาก Canva ใช้งานได้อย่างสะดวก

 1. เปิดโปรแกรม Canva  สมัครใช้งานลงชื่อ  Canva โดยใช้อีเมล บัญชี Facebook หรือ Google ของคุณ จากนั้นเข้าสู่ระบบหากสมัครใช้งานแล้ว ค้นหาแม่แบบ “ใบงาน” กดเข้าไปได้เลย
 2. ค้นหาคำว่า “ใบงาน” พิมพ์คำว่าแบบแม่แบบ
 3. เลือกแม่แบบที่คุณสนใจ
 4. ปรับแต่งงานออกแบบตามใจชอบ
 5. เผยแพร่และแชร์ seve ไว้

5 ข้อดีของ Canva  ที่คุณต้องรู้ก่อน

1.สามารถ Design ได้อย่างอิสระ

เพราะ Drag&Drop  สามารถลากภาพ element ต่างๆที่ใช้ในการออกแบบมาได้เลย มีขั้นตอนการทำที่ง่าย ทำให้สะดวกสบายต่อผู้ที่ใช้งานไม่เป็น และยังมีภาพให้เลือกเยอะ หลากหลายแบบ หากเทียบกับ Photoshop ที่ต้องปรับนู่นทำนี่เยอะ ยุ่งยากมากกว่า ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Canva ถึงได้รับความสนใจมากๆ ในยุคนี้นั่นเอง

2.ใช้ดีและฟรีมีอยู่จริง

  โปรแกรมที่ออกแบบได้สวยขนาดนี้ แต่สามารถใช้งานได้ฟรีหากเทียบกับโปรแกรมตัวอื่น (แต่ถ้าคุณอยาก เสียค่าบริการก็จะสามารถอัพเวอร์ชั่น) และสามารถทำอย่างอื่นได้มากขึ้นกว่าเดิมในรูปแบบที่คุณทำไม่ได้ บอกได้เลยว่า Canva คุ้มสุดๆ

  3.มีการใช้งานที่หลากหลาย

  สามารถทำงานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการโฆษณา Present ส่งงานอาจารย์ทำงานด้านต่างๆ หรือแม้กระทั่ง Resume  ก็สามารถใช้งานได้ ที่สำคัญทำง่ายและฟรีสามารถส่งลิงก์ภาพเหล่านั้นให้เพื่อนดูได้เลยไม่มีอะไรซับซ้อน

  4.Sample ตอบโจทย์สำหรับคนที่ออกแบบไม่เป็น

  เพราะมีรูปแบบ Sample ฟรี ในจำนวนไม่จำกัด ในส่วนนี้ทำให้คนที่ไม่เก่งด้านการออกแบบสามารถหาแรงบันดาลใจจาก Canva  ได้ซึ่งมี Temple เตรียมมาให้อยู่แล้วหลายแบบ ก็เลือกใช้งานได้เลย และสามารถปรับแต่งรูปแบบได้อีกด้วย

  5.ใช้ได้ทั้งมือถือและคอมสะดวกสบาย

  มีข้อมูลเชื่อมต่อกัน ทั้งมือถือและคอม ที่สำคัญเลยข้อมูลภาพนั้นออกมาเชื่อมโยงได้สามารถเปิดได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ และแก้ไขได้ด้วย นี่เป็นอีกหนึ่งข้อที่หลายๆ คนให้ความสนใจ

  บทสรุปการใช้ Canva ดีจริงไหม?

  สำหรับคนที่ไม่ชอบออกแบบเอง อยากสร้างผลงานตามที่ชอบ การเลือกใช้ Canva ตอบโจทย์แน่นอนค่ะโปรแกรมฟรีใช้งานได้อย่างคุ้มค่า การใช้งานที่เข้าใจได้ง่ายและที่สำคัญมีตัวอย่างมากมาย สำหรับคนที่อยากปรับไอเดีย นิดหน่อยๆ ตรงนี้ช่วยได้ดีเลยค่ะ นับว่าเป็นโปรแกรมที่อาจารย์สามารถใช้งานได้แบบสบายๆ ในวันเวลาที่จำกัด และยังหาความรู้ใหม่ๆ ในการนำเสนอรูปแบบอื่นๆ ได้อีกมากมายด้วย แต่ข้อเสียของ Canva ยังมีอยู่บ้าง เช่นไม่มีเมนูภาษาไทยรองรับ  มีภาพฟรีแต่มีเมนูจำกัดเฉพาะ และการเซฟภาพที่อาจจะมีความล่าช้าไปบ้างนั่นเอง